เงินขวัญถุง คืออะไร ต้องทำอย่างไรเพื่อช่วยเรียกทัพย์

 

ตามความเชื่อในอดีต ว่ากันว่าการเรียกทรัพย์ที่ดีที่สุดคือการใช้เงินเรียกเงิน หรือที่เรียกกันว่าเงินขวัญถุง หลายๆคนที่เริ่มต้นเล่นพนันออนไลน์ได้ไม่นานจะพบว่าเมื่อเล่นไปสักระยะมักไม่ค่อยประสบความสำเร็จเหมือนช่วงแรก หลายๆคนจึงนำความเชื่อเรื่องเงินขวัญถุงมาปรับใช้กับการเล่นพนันออนไลน์ เพื่อให้เงินเรียกเงินและช่วยเพิ่มทรัพย์ในกระเป๋า หลายคนที่มี ความเชื่อ เรื่องเงินขวัญถุง เงินนำโชค เลขมงคล แบงค์เลขมงคล เลขไหนที่ควรเก็บไว้ใน กระเป๋าสตางค์ เลขไหนช่วยเสริมดวง การเงิน การงาน เลขไหนดีเลขไหนสวย ต้องดู ศาสตร์ตัวเลข ในบทความนี้

การจัดเก็บเงินขวัญถุงจำเป็นต้องดูชนิดของธนบัตรด้วยว่าเป็นราคาเท่าไหร่และควรจะเก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลขอะไรจึงจะดี วิธีนี้ไม่ได้ใช้เพียงแค่การเล่นพนันออนไลน์เท่านั้น ยังสามารถใช้ได้กับการค้าขาย เหลือการทำกิจการใดๆให้เจริญรุ่งเรือง นอกจากนี้ยังมีการเลือกเก็บธนบัตรเพื่อจดประสงค์อื่นๆอีกด้วย วิธีเลือกดูจะเลือกจากวันเกิดของแต่ละคนดังนี้

1.ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เลขเงินเข้ามา 4, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 6, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 8, เลขโชคมีลาภ  5, เลขได้สมบัติเก่า  0, เลขปลดหนี้ 7

2.ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เลขเงินเข้ามา 4, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 3, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 9, เลขโชคมีลาภ 7, เลขได้สมบัติเก่า 1, เลขปลดหนี้ 8

3.ผู้ที่เกิดวันอังคาร เลขเงินเข้ามา 7, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 9, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 6, เลขโชคมีลาภ  4, เลขได้สมบัติเก่า  6, เลขปลดหนี้ 1

4.ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) เลขเงินเข้ามา 9, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 3, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 2, เลขโชคมีลาภ 4, เลขได้สมบัติเก่า  8, เลขปลดหนี้ 6

5.ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) เลขเงินเข้ามา 9, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 3, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 2, เลขโชคมีลาภ 4, เลขได้สมบัติเก่า  8, เลขปลดหนี้ 6

6.ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี เลขเงินเข้ามา 6, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน5, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 9, เลขโชคมีลาภ 2, เลขได้สมบัติเก่า 4, เลขปลดหนี้ 3

7.ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เลขเงินเข้ามา 9, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 1, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 2, เลขโชคมีลาภ 3, เลขได้สมบัติเก่า  5, เลขปลดหนี้ 8

8.ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เลขเงินเข้ามา 8, เลขมีคนอุปถัมภ์ทางการเงิน 0, เลขเงินทองไม่ขาดมือ 6, เลขโชคมีลาภ 4, เลขได้สมบัติเก่า  1,เลขปลดหนี้ 2