น้ำเต้าปูปลาพาลุ้นเงินแสน

เกมพนันทุกเกมในสมัยนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงไวมาก เมื่อก่อนนะถ้าใครจะไปเล่นพนันต้องไปเล่นตามบ่อนพนัน และก็บางบ่อนก็เข้าถึงยากมาก เวลาจะไปเล่นทีต้องเสียเวลาในการเดินทางไป-กลับ ซึ่งบางครั้งก็ทำให้ผู้เล่นไม่อยากจะไปคือต้องมีใจรัก มีเวลาจริงๆ ถึงจะไปได้ แต่ในปัจจุบันนี้ ได้รับการพัฒนาให้มีรูปแบบการเล่นออนไลน์ มีเว็บที่ได้รับมาตรฐานรับรอง เว็บบาคาร่า สามารถเข้าถึงเกมพนันได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณอยากจะเล่นแนวไหน มีหมดทุกเกมเลย ช่วงเวลานี้ไม่มีเกมไหนสนุกเท่าเกมนี้อีกแล้ว ต้องเกมนี้เลย น้ำเต้าปูปลา ฟังจากชื่อเกมแล้วก็เป็นแค่เกมธรรมดา แต่ไม่น่าเชื่อมันสามารถทำเงินแสนให้กับผู้เล่นได้มายากเลย ในวันนี้เราก็มีเทคนิคพื้นฐาน มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองเล่นไม่ว่าจะเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อทำเงินหาได้รายได้ สามารถนำเอาเทคนิคนี้ไปใช้ได้สบายเลย

การเล่นน้ำเต้าปูปลาในเว็บออนไลน์ นี้ทุกคนน่าจะพอเข้าใจกันอยู่บ้างแล้ว เพราะจะมีวิธีคล้ายๆ การเล่นไฮโลเลย เพราะต้องใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เหมือนกันเลย ซึ่งในแต่ละหน้าของลูกเต๋า จะมีหกด้าน แต่ละด้านนั้นจะมีรูปสัตว์ (ไม่มีจำนวนแต้มเหมือนไฮโล) รูปสัตว์ ก็จะมี พวก กุ้ง, ปู, ปลา, เหรียญ, น้ำเต้า และ ไก่ เกมนี้บอกเลยว่าเป็นที่หนึ่งเลยที่ผู้คนสนใจกันมากเป็นพิเศษ การแทงของเกมนี้ คือให้เลือกแทงว่าลูกเต๋า 3 ลูกนั้น จะออกมาได้รูปสัตว์อะไรแค่นั้นเอง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกแทงได้หลายแบบด้วยกันดังนี้

การแทงนับแต้ม ก็คือ ลูกเต๋า 3 ลูก ผู้เล่นก็แทงแบบรวมกันเลย จะมีแต้ม 4-17 โดยเราจะให้รูปสัตว์ทั้ง 6 แทนแต้มและสีของผล โดยดูได้ดังนี้ รูปปลา คือ สีแดง เท่ากับ 1 แต้ม, รูปกุ้ง คือ สีเขียว เท่ากับ 2 แต้ม, รูปน้ำเต้า สีน้ำเงิน เท่ากับ 3 แต้ม, รูปเสือ สีน้ำเงิน เท่ากับ 4 แต้ม, รูปปู สีเขียว เท่ากับ 5 แต้ม, รูปไก่ สีแดง เท่ากับ 6 แต้ม
การแทงเลขเดี่ยว ก็คือ การดูผลจากตัวเลข หรือรูปสัตว์บนลูกเต๋า ซึ่งจะออกสัตว์ตัวเดียวเลย ได้แก่ปลา ไก่ กุ้ง เป็นต้น
การแทงแบบ 2 ใน 3 คือการออกผลแบบรูปสัตว์เดียวกัน 2 ลูก และ ต่างการ 1 ลูก และยังมีการแทงแบบ 3 ใน 3 คือการออกผลแบบรูปสัตว์เดียวกัน 3 ลูก การแทงแบบสูง แบบต่ำ จะเป็นการแทงโดยการนับแต้มรวมของลูกเต๋า เป็น 4-10 เช่น ถ้าผล ที่ออเป็น น้ำเต้า กุ้ง ปู ถ้าเร้าเลือกเล่นตอง เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะทันที

จากที่เราได้กล่าวมาเบื้องต้นน่าจะแนวทางการเล่นเกมนำเต้าปูปลาได้บ้าง แต่การเล่นเกมทุกเกมล้วนต้องฝึกฝนและต้องลองเข้าไปเล่นกันดู สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น นะทุกคน การเล่นเกมพนันน้ำเต้าปูปลาแบบออนไลน์นั้น ถือได้ว่าเป็นการพักสมอง ช่วยผ่อนคลายและทำให้เรามีรายได้แบบ ง่ายๆ อีกด้วยนะ