เทคนิคสุดว้าวของเกม Dot Arena

วันนี้เรามีเกมต่อสู้ในตำนานมาฝากกัน แต่ไม่ใช่ว่าพอมีมาหลายปีแล้วภาพจะไม่สวยนะเพื่อนๆ เพราะว่าทีมพัฒนาเขาได้ปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัย รับรองได้เลยว่าสวยถูกใจไม่แพ้เกมอื่นเลย นอกจากนั้นยังได้มีการเพิ่มความสามารถอีกมากมายเลย ไหนจะตัวละครที่ใส่มาเพิ่มให้อีก ถ้าหากว่าเพื่อนๆคนไหนมีความสนใจในเกมนี้ถือว่ามาถูกทางแล้ว เพราะในวันนี้เรามีวิธีการเล่นที่จะทำให้เพื่อนๆมือใหม่สามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย และเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นแล้วแต่ยังขาดเทคนิคอยู่ก็เช่นกัน เราจะมาบอกกันแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว ถ้าใครพร้อมแล้วก็มาเริ่มกันได้เลย

ขั้นตอนแรกที่เราจะมาแนะนำกันเลยก็คือการเลือกตัวเกมของเรา ควรเลือกที่มันคอนโทรลได้ง่ายก่อนโดยเฉพาะตัวที่ไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนมากจะเป็นผลดีกับผู้เล่นมือใหม่มากๆ ถึงจะบอกว่าให้เลือกตัวที่ง่ายแต่ในเกมนี้เขาก็ใส่ลงมาให้เราเลือกหลายตัวเลยนะ ถ้ายังไม่แน่ใจก็ลองไปศึกษาและเล่นให้ครบทุกตัวก่อนก็ได้ถือว่าเป็นการเรียนรู้ให้คุ้นชินไปด้วยในตัว พอเลือกตัวได้แล้วก็ควรที่จะเลือกโหมดสำหรับผู้เริ่มต้นด้วยนะ โหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นฝึกทักษะได้อย่างสบายๆเลย และก็สามารถทดลองใช้ไอเทมต่างๆจนเข้าใจจากนั้นค่อยไต่ระดับเพื่อเข้าสู่โหมดที่หินขึ้นกว่าเดิม ในเกมนี้จะมีหลากหลายตำแหน่งเลยนะและก็แน่นอนว่าเพื่อนๆควรจะลองให้หมดเลย ไม่งั้นก็จะไม่รู้สักทีว่าตัวเองเหมาะในการเล่นตำแหน่งไหนมากกว่ากัน เมื่อรู้แล้วก็ควรจะเล่นในจุดนั้นเป็นหลักจะยิ่งทำให้เราพัฒนาได้อย่างรวดเร็วด้วย

เนื่องจากว่าในเกมนี้มีไอเทมที่เยอะกว่าเกมอื่นในหมวดเดียวกันเลยและใครที่เพิ่งเริ่มอาจจะยังไม่เข้าใจ เราขอแนะนำให้เปิดดูที่คู่มือของไอเทมได้เลยนะ มันจะมีวิธีใช้บอกอยู่รวมไปถึงการเพิ่มความสามารถของไอเทมว่าอันไหนควรเพิ่มถึงเวลไหน นอกจากนั้นแล้วเพื่อนๆจะต้องเลือกไอเทมให้เหมาะกับตัวเกมที่เราเลือกด้วยนะ มันจะได้มีประสิทธิภาพ มาถึงช่วงของวิธีการเล่นกันบ้าง เราจะต้องเข้าไปทำลายวัตถุโบราณอีกฝ่าย ก่อนที่พวกเข้าจะเข้ามาทำลายของเรา และทุกครั้งก่อนเริ่มเกมเราจะได้รับเหรียญติดตัวมาด้วยแต่ไม่ใช่จำนวนมากนะแค่เล็กน้อยเท่านั้น เพื่อให้เราเอาไปซื้อของไว้ใช้ในเกมนั่นเอง และต้องเลือกให้ดีนะเพื่อนๆเลือกให้มันเหมาะกับการนำไปใช้จริงได้จะได้มีประโยชน์ต่อเรามากกว่า

ในนี้จะมีแผนที่คอยบอกอยู่ด้วยนะไม่ต้องกังวลว่าจะงงว่าควรเดินไปที่จุดไหน ถ้าหากกว่าเรายิ่งโจมตีฝั่งตรงข้ามตายได้มากเท่าไรจะทำให้ตัวเกมของเรามีประสิทธิภาพขึ้นไปด้วย เรียกได้ว่ายิ่งมีประสบการณ์ก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นนั่นเอง ไม่พอแค่นั่นนะเราจะได้รับเหรียญในเกมเพิ่มด้วยถ้าฆ่าฝั่งนั้นได้ เป็นอย่างไรกันบ้างเพื่อนๆเกมนี้มันน่าสนใจมากเลยใช่ไหม คุณเป็นสายเกมอยู่แล้วจะพลาดไม่ได้เลยนะ ภาพ แสง เสียง เกมนี้มีให้ครบหมดเลยจริงๆ แต่ถ้าคุณเปิดใจเล่นกับเราจะไม่ได้เพียงแค่ความสนุกกลับไปหรอกนะ เพราะเรามีเงินเป็นของรางวัลให้ด้วยขอบอกเลยว่ายิ่งเล่นยิ่งได้นะ