เทรนด์วอลเปเปอร์เสริมโชค ลองแล้วจะรวย

ในปีที่ผ่านมามีกระแสหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือกระแสภาพพักหน้าจอที่เป็นรูปไพ่ยิปซีเสริมดวงบารมีให้กับตัวเจ้าของ แน่นอนว่าการจะมีรูปเป็นของตัวเองแบบนั้นมีมูลค่าและมีการลงทุนซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับคนที่เล่นพนันออนไลน์เพราะมันเหมือนเป็นการตัดทุนของตัวเอง แต่ใครๆก็อยากจะรวยและอยากจะเสริมความโชคดีให้กับตัวเองดังนั้นเราลองมาเปลี่ยนภาพพักหน้าจอให้เข้ากับราศีเกิดของเราดีกว่า

1.ราศีมังกร ตั้งรูปมังกรเป็นรูปวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์อันนี้ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ หรือจะเป็นรูปสัตว์มงคลในตำนาน ไม่ว่าจะเป็นกิเลน ปี่เซี๊ยะ ถือว่าดีทั้งหมด
2.ราศีกุมภ์ สำหรับชาวราศีกุมภ์ควรตั้งรูปวอลเปเปอร์มือถือหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นรูปสายน้ำที่กว้างใหญ่ เล่นพนันออนไลน์รวยเหมือนสายน้ำ
3.ราศีมีน คุณตั้งรูปวอลเปเปอร์ของคุณเป็นรูปต้นไม้มงคล ไม่ว่าจะเป็นต้นกวักมรกต ต้นเขย่าเงิน หรืออีกชื่อหนึ่ง ต้นศุภโชค หรือต้นไผ่กวนอิมก็ได้
4.ราศีเมษ ชาวราศีเมษควรตั้งวอลเปเปอร์ออกที่เป็นรูปสัตว์ แล้วต้องเป็นสัตว์ 4 เท้าด้วยถึงจะดี ไม่ว่าจะเป็นแกะ ที่เป็นสัญลักษณ์ชาวราศีเมษ ม้า หรือเต่า เพราะจะหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง แถมเสริมโชคจากการเล่นพนันออนไลน์ได้ด้วย
5.ราศีพฤษภ รูปวอลเปเปอร์แนวธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ ภูเขา แม่น้ำ ขออย่างเดียวคือ ในภาพต้องเป็นภาพมุมกว้าง มองเห็นกว้างไกล แบบนี้จะเสริมดวงทำให้ชาวราศีพฤษภเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง
6.ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนควรตั้งภาพวอลเปเปอร์เป็นรูปเทพเจ้าที่อำนวยอวยชัยในเรื่องการเงิน
7.ราศีกรกฎ หากตั้งรูปวอลเปเปอร์เป็นรูปน้ำ ขอแนะนำว่าเป็นน้ำกว้างใหญ่ แม่น้ำหรือทะเลก็ได้ ขอภาพกว้างเข้าไว้ เพราะจะหมายถึงเงินทองที่มากมาย โชคลาภมหาศาลนั่นเอง
8.ราศีสิงห์ เทพเจ้าหรือสัตว์มงคลใด ๆ ก็ได้ แต่ขอให้มีความโดดเด่น ไม่รก เห็นแล้วเป็นสง่า แบบนี้จะช่วยเสริมดวงชะตา ทำให้การงานสำเร็จ ติดต่องานใด ก็ได้งานสมใจปรารถนา
9.ราศีกันย์ ควรใช้รูปน้ำเต้าดูดทรัพย์ ปี่เซี๊ยะ แมวกวัก เป็นต้น รับรองว่าจะช่วยเสริมดวงดี ความปังมาเกินคาดอย่างแน่นอน
10.ราศีตุลย์ ออกแนวเป็นภาพสว่าง อันนี้จะดีที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงอิทธิพลของพระราหูที่เข้าดวงในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปพระอาทิตย์ขึ้น รูปโคมไฟ หรือรูปท้องฟ้าก้อนเมฆในยามกลางวัน
11.ราศีพิจิก ตั้งรูปวอลเปเปอร์หน้าจอเป็นรูปสัตว์ที่มีความหมายดี เช่น ม้า สิงโต หงส์ ปลา เป็นต้น
12.ราศีธนู ตั้งรูปวอลเปเปอร์ที่สื่อถึงความร่ำรวย ไม่ว่าจะเป็นรูปก้อนเงินก้อนทองหรือธนบัตรก็ถือว่าดีทั้งหมด เพราะเป็นสื่อในการเรียกเงินเรียกทอง